Giới thiệu

Giới thiệu về VagaBlog

Trước tiên, VagaBlog hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về Online Marketing cũng như cách Kiếm tiền Online và các vấn đề có liên quan. Tất cả các bài viết đều dựa trên kinh nghiệm thực tế hoặc được tổng hợp lại từ nhiều nguồn uy tín khác nhau.

Ngoài ra, VagaBlog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực mã giảm giá (Coupon).

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động
VagaBlog hoạt động với các tôn chỉ như sau:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ mà chúng tôi đã trực tiếp sử dụng và xác nhận chất lượng.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Thu nhập
Phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại VagaBlog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của ThachPham Blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense (hoặc dịch vụ Quảng cáo khác), các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tất nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Quy định sử dụng

Vui lòng xem kỹ Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Website: https://vagablog.net

Email: [email protected]

Trân trọng.