Cách đăng nhập Instagram trên máy tính PC/Laptop

0
11

Tổng hợp các cách đăng nhập và sử dụng InstaGram trên máy tính để bàn PC, Laptop.

Một điều thực tế đó là người dùng hiện nay chỉ nhìn, nhắc, biết đến ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram được sử dụng cho điện thoại. Đánh giá một cách tổng quát thì Instagram vẫn còn là một phần mềm thuần túy cho thiết bị di động thông minh hay còn gọi là Smartphone. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng Instagram tuyệt vời này trên Windows, thì bạn sẽ có một số lựa chọn hay ho để chia sẻ và xem ảnh ngay từ máy tính của bạn đấy. Dưới đây là những cách để truy cập InstaGram trên máy tính.

Sử dụng InstaGram trên PCSử dụng InstaGram trên PC
Sử dụng InstaGram trên PC

41. Truy cập trang web Instagram phiên bản trên di động

Hướng dẫn sử dụng Instagram trên máy tính

Đây là cách truy cập nhanh chóng không cần dùng thêm bất cứ công cụ gì ngoài trình duyệt web của bạn. Bạn có thể đánh lừa InstaGram bằng cách thay đổi user agent (định danh của trình duyệt).

Chuyển sang mobile agent trong trình duyệt Chrome.

Đầu tiên, mở trang web Instagram và đăng nhập. Sau đó, nhấn phím F12 để mở bảng Developer console. Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút Toggle device toolbar để ngay lập tức chuyển sang phiên bản di động của Instagram.

Đối với trình duyệt FireFox

Các bạn vào Options > Web Developer > Toggle Tools hoặc sử dụng phím tắt F12 hoặc tổ hợp phím CTRL + Shift + I

32. Sử dụng Ứng dụng Instagram trên Windows Store

Instagram chưa đưa ra chương trình chính thức dành cho máy tính Windows, nhưng nó có một ứng dụng trên Windows 10 Store. Cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, sau đó bạn sẽ thấy một giao diện tương tự với giao diện trên điện thoại của bạn.

Link download App InstaGram trên Windows:

https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/instagram/9nblggh5l9xt

23. Sử dụng giả lập Android

Hai phần mềm giả lập Android khuyên dùng là:

Bluestacks (https://www.bluestacks.com)

Phần mềm này thì quá nổi tiếng rồi. Bạn chỉ cần download về và cài đặt như bình thường, sau đó vào CH Play và tải ứng dụng InstaGram về để sử dụng.

KOplayer (http://www.koplayer.com)

Đây cũng là phần mềm khá nổi hiện tại vì sự nhẹ nhàng. Mình hiện tại cũng đang dùng phần mềm giả lập Android này.

14. Sử dụng một ứng dụng thay thế

Nhiều nhà phát triển thông minh đã phát triển các ứng dụng Instagram không “chính thức” cho Windows, Mac và Linux. Các tính năng này sẽ cho phép bạn lướt bảng tin, tải ảnh, sử dụng các bộ lọc và tìm kiếm trong thẻ hashtag xu hướng hiện giờ với giao diện đẹp.

Tuy nhiên mình không khuyên dùng, vì hầu hết đều chứa thêm quảng cáo khá khó chịu, hoặc tốn kha khá tài nguyên của máy (với một ứng dụng nhỏ thì không đáng thế).

Một vài ứng dụng bạn có thể tham khảo nếu thích:

Gramblr (http://gramblr.com)