5 hình thức kiếm tiền Online tôi đang tham gia

Khi bắt đầu tham gia vào đội ngũ Kiếm tiền Online – MMO bạn sẽ phải đứng giữ hàng tá lựa chọn nên làm MMO theo hình thức nào. Bản thân Vaga cũng đã đứng giữa những lựa chọn như thế.

Các hình thức kiếm tiền Online

Các hình thức kiếm tiền Online

Lời khuyên duy nhất mà VagaBlog có thể đưa ra cho bạn là: Hãy ưu tiên lựa chọn hình thức MMO theo Sự am hiểu và Sở thích của bản thân trước.

Và sau khi test mỗi thứ một chút, tham khảo mỗi thứ một chút. VagaBlog đã chọn ra ra chọn mình 5 con đường thành công.

Kiếm tiền với Product Launch

Product Launch là hính thức kiếm tiền online bằng cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trước khi sản phẩm ra mắt. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm.

Mình xin tách riêng Product Launch ra khỏi Affiliate Maketing vì hình thức này có một số ưu điểm riêng như kiếm tiền nhanh hơn, không cần đầu tư quá sâu và đầu tư vốn ít hơn. Đặc biệt, nó thuận lợi với những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, nếu đủ khả năng bạn có thể tự bán sản phẩm do mình làm ra và nếu thành công thì có doanh thu gần như ngay lập tức. Còn ở Việt Nam đa phần là làm dạng affiliate. Các network nên tham gia là: JvzooWarrior+Clickbank. Cách đây 3-4 năm, khi nói đến Kiếm tiền Online, kiếm tiền trên mạng người ta sẽ nghĩ ngay đến hình thức này.

Hiện tại thì hình thức MMO này đã giảm nhiệt khá nhiều. Tuy nhiên, với một số Niche site đang có lượt truy cập khá ổn nên vẫn tham gia khi tìm được sản phẩm phù hợp.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (nghĩa tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là hình thức kiếm tiền trực tuyến mà bạn sẽ được nhận hoa hồng khi quảng bá và giới thiệu sản phẩm của nhà phân phối.

Affiliate Marketing thì không kể siết các Network (thậm chí bạn cũng có thể tạo được mô hình khá chuyên nghiệp nếu cần bán sản phẩm/dịch vụ). Tuy nhiên, hiện tại Vaga tập trung vào làm Affiliate tại Amazon và CJ (Commission Junction). Bạn có thể tìm hiểu thêm một số Network khác nếu thấy không phù hợp.

Kiếm tiền với Google Adsense

Khi đã tham gia Kiếm tiền Online thì chắc hẳn bạn không thể không nghe về Google Adsense. Đây là dịch vụ cung cấp quảng cáo cực kỳ uy tín của gã khổng lồ Google. Một website có lượng truy cập ổn định có thể tạo ra một nguồn thu ổn định nếu bạn không vi phạm các quy định về quảng cáo của Google.

  • Hướng dẫn tạo một channel Youtube chất lượng
  • Hướng dẫn tạo website dạng tin tức, blog chất lượng

Kiếm tiền với Authority Site

Authority Site là khái niệm nói về website uy tín có nội dung chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. Mục tiêu đầu tiên của Authority Site là cung cấp giá trị nội dung cho vấn đề người đọc quan tâm.

Nói cách khác, Authority Site là một đẳng cấp cao hơn của khái niệm Niche Site hay Micro Site. Cách kiếm tiền này rất phù hợp bạn am hiểu về một lĩnh vực nào đó. Với Authority Site trong tay, bạn có hàng tá cách kiếm tiền. Nếu am hiểu sâu sắc vấn đề gì đó, bạn có thể bán dịch vụ tư vấn, thiết kế,… Hoặc bạn cũng có thể xen vào kiếm tiền với Affiliate, treo ads, vân vân và mây mây.

Tham khảo thêm:

Kiếm tiền với Dropshiping

Dropshipping là phương pháp bán lẻ mà thương nhân không cần lưu giữ sản phẩm trong kho của họ. Thay vào đó, khi bán một sản phẩm cụ thể, sản phẩm được bên thứ 3 vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

Người bán hàng có thể không cần nhìn thấy sản phẩm hoặc xử lý sản phẩm. Sự khác biệt lớn nhất giữa Dropshipping và các mô hình bán lẻ khác là các thương nhân bán hàng không cần kho hàng hoặc không có hàng lưu kho. Sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ những người bán buôn hoặc nhà sản xuất hoặc kho của bên thứ 3 khác đến tay người mua.

Dropshipping đang là xu hướng của năm 2017. Cách kiếm tiền từ hình thức MMO mới hiện tại đang rất sôi động. Tất nhiên Vaga cũng không thể ung dung nhìn Marketer khác kiếm tiền được.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply