Hướng dẫn nhận 1TB OneDrive miễn phí trọn đời

Hướng dẫn nhận 1TB OneDrive và Office365 miễn phí trọn đời, mình xin lưu ý là miễn phí trọn đời nhé. Riêng mình thì chỉ cần cái 1TB lưu trữ kia thôi chứ hiện tại nhu cầu sử dụng Office không nhiều lắm.

Hướng dẫn nhận 1TB OneDrive miễn phí trọn đời

Cách đây mấy tháng trong hòm thư email mình có nhận được một email từ Microsoft. Lúc đó không để ý, nay mới tình cờ đọc lại. Và đó là lý do tại sao đến tận bây giờ mới có bài hướng dẫn này. Chỉ mất vài phút bạn đã có ngay 1TB để dùng tẹt ga dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng OneDrive.
OK, mình show hàng luôn.

Hướng dẫn nhận 1TB OneDrive kèm Office365 miễn phí trọn đời

Có một yêu cầu nho nhỏ để được 1TB miễn phí này là bạn phải có email (.edu). Nếu bạn chưa có vui lòng đọc thêm bài Hướng dẫn tạo tài khoản Google Drive Unlimited miễn phí. Hiện tại thì cách tạo này vẫn thành công nhé, mình sẽ liên tục cập nhật hướng dẫn nên bạn có thể bookmark lại để tiện theo dõi.

Nhiều bạn sợ tài khoản Google Drive Unlimited kia sẽ nhanh chóng bị khóa vậy thì hãy nhận được 1TB miễn phí trọn đời.  Tại sao lại trọn đời. Bạn có thể yên tâm sử dụng được không. Câu trả lời là có, trừ khi OneDrive không hỗ trợ trường đại học kia (chỗ mình đăng ký email ấy) nữa.

Sau khi đã có được email EDU kia, bạn vào: https://products.office.com/en/student/office-in-education. Các bước đăng ký khá đơn gian nên mình không nêu chi tiết.

Bạn nhập email EDU kia vào. Tiếp đó là điền một vài thông tin. Vậy là bạn đã nhận được 1TB lưu trữ miễn phí và đặc biệt là FREE.

BONUS

Một năm sử dụng Office 365 Enterprise và Ondrive for Business 1TB (thêm được 5 users với 5TB /user)

Các bạn vào: https://dev.office.com/devprogram để đăng ký. Lưu ý cái này không cần EDU email nhé.

1 Comment
  1. Reply
    Lê Trung Kiên 30/06/2018 at 4:26 PM

    Mail edu này có bị khóa lại không bạn?

Leave a reply