Kiếm tiền Online DỄ hay KHÓ

Đa số những người mới tham gia Kiếm tiền Online đều có một suy nghĩ chung. Đó là chọn cách kiếm tiền sao cho thật nhanh và hiệu quả. Nhưng quả thực, nếu có những cách dễ dàng như vậy thì trừ khi bạn là thiên tài nếu không thì bạn vẫn là kẻ đến sau.
Kiếm tiền Online Dễ hay khó

Kiếm tiền Online Dễ hay khó

Và một điều không thể phủ nhận đó là kiếm tiền bao giờ cũng là vấn đề nản giải và kiếm tiền Online lại càng khó khăn hơn. Đặc biệt là đối với những người không có kỹ năng hoặc kiến thức sâu về vấn đề gì đó thì càng khó.
Sẽ là một lợi thế nếu trước khi bạn tham gia MMO nếu bạn có một trong những thứ sau: kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định, nhạy bén trong kinh doanh, khả năng SEO hay cao hơn chút là Online Marketing. Đó chính là những thứ vũ khí không thể thiếu cho kế hoạch kiếm tiền trên mạng của bạn.

Những khó khăn khi tham gia kiếm tiền Online là những gì?

Có cả hàng ngàn nguyên nhân, nhưng lý do đầu tiên gây khó khăn là tính cách của bạn. Ít nhất nếu bạn muốn thành công thì phải có tính tỉ mỹ. Đây chính là điều bạn sẽ cần nếu muốn vượt qua những người đang là cũng một phương pháp và tượng với mình. Giả sử nếu gặp thất bại bạn hãy xem lại những thói quen cản trở bạn đến với thành công.
Tiếp sau đó là kinh nghiệm. Thứ mà thậm chí có người tham gia MMO vài năm rồi vẫn cảm thấy thiếu thốn. Có những người kiếm được cả triệu USD nhưng cũng có những người…
Thứ tiếp theo gây khó khăn đó là kế hoạch kiếm tiền như thế nào, đối tượng và phương pháp nào. Một kế hoạch ngắn hạn nghĩa là bạn đang đẩy mình đến gần với thất bại hơn.

Vậy làm sao để việc kiếm tiền trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn

Trước khi làm MMO bạn nên hiểu MMO là gì đã. Dù bạn làm bất kỳ hình thức nào cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất. Để không phải sau mỗi lần lên kế hoạch mới bạn cần xây dựng cho mình một mô hình chuẩn trước đã. Nghĩa là bạn không cần phải giỏi hết các bước làm nhưng phải biết hết để phân tích, đánh giá hiệu quả của phương pháp đã thực hiện. Qua đó hoàn thiện mô hình kiếm tiền của mình.

Tất nhiên một điều không thể thiếu, không thể làm không tốt đó là kỹ năng SEO, hay nói to tát, cao cấp hơn chút đó là Online Marketing. Hay gọi vui là kỹ năng làm bạn với Google, Facebook,… Nếu kỹ năng đó của bạn không tốt, dĩ nhiên vẫn còn khá khá vũ khí để bạn sử dụng như Email Marketing, Adwords, Facebook Ads,…

Nhiều Online Marketer có quan niệm là Google không thích các website về affiliate hay chuyên sâu về bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Nhưng quan niệm này chưa đúng. Google chỉ ghét nhưng websites có chất lượng nội dung thấp, không mang lại giá trị cho người truy cập hoặc mang tính chất lừa đảo. Do vậy, bạn nên dành thời gian để tập trung tạo nội dung thật chất lượng và càng độc đáo càng tốt.

Kiếm tiền Online trên mạng

Kiếm tiền Online trên mạng

Khi kiếm tiền Online, bạn nên hoàn thiện dần từng bước trong mô hình của mình. Từ xây dựng và tối ưu website sao cho hợp lý, sử dụng như Mirco Niche site, Landing page hay xây dựng niche site chất lượng.

Bạn nên theo guideline và sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ miễn phí của Google. Đây chính là thước đo khá quan trọng đánh giá sự thành công của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng không được quên người dùng bởi họ tạo ra nguồn thu nhập của bạn.

Tổng kết

Kiếm tiền Online khó nói khó thì nó khó, mà bảo dễ cũng không sai. Điều quan trọng là ở thái độ đối với công việc và quyết tâm của bạn. Đối với các bạn mới tham gia, phương pháp đơn giản nhất nên làm đó là quảng bá thông qua Email Markeiting. Bạn chỉ cần một sản phẩm/dịch vụ, một list Email tiềm năng và một ít vốn nữa là đủ.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply