Kiếm tiền với Product Launch $2000 đầu tiên (Jvzoo, Warrior+ & More)

[Product Launch] Mục tiêu và kế hoạch

Product Launch là hính thức kiếm tiền online bằng cách giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trước khi sản phẩm ra mắt. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm.

Với những sản phẩm (SP) vừa/đã ra mắt, nếu bạn muốn giới thiệu thì nên liên hệ với tác giả trước để xác nhận.

Nói qua một chút, mình cũng chỉ mới tham gia Kiếm tiền Online. Thực tế thì đây là camp chính thức đầu tiên. Trong thời gian qua mình cũng đã bắt đầu củng cố lại một số kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến MMO để thực chiến. Hiện tại thì khá tự tin nên mình bắt tay vào chiến dịch đầu tiên.

Product launch campaign $2000

Product launch campaign $2000

Tại sao lại chọn Product Launch

Như tính chất của Product Launch mà mình tham khảo, hình thức kiếm tiền này không ổn định và yêu cầu một số kiến thức nhất định về SEO, Marketing và phương pháp tạo Landing Page. Tuy nhiên cũng có một số ưu điểm:

 • Hiệu quả nhanh: Kiếm tiền nhanh (tinh thần, động lực và cả vốn nữa)
 • Ít đối thủ cạnh tranh: Vì SP chưa ra mắt nên sẽ có rất ít và hầu như không có thông tin về nó. (Thực tế hiện nay độ cạnh tranh khá cao do cộng đồng làm Product Launch đông đảo).
 • Tỉ lệ hoa hồng commission cao: thường là 40-60% cho mỗi sản phẩm, thậm chí có vender sẵn sàng chia sẻ 100% hoa hồng để khuyến khích các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm cho mình. Những người sở hữu sản phẩm mới thường đưa ra các đợt contest dành cho các cộng tác viên của mình. Phần thưởng cho các Affiliate Marketer có doanh số cao thường rất lớn, từ vài trăm đến vài ngàn đô la tùy theo sản phẩm.
 • Chi phí đầu tư ít, và thu lợi nhuận nhanh. Chi phí dừng $12 cho domain và $72/năm cho một website chuyên nghiệp với nhiều đồ chơi hỗ trợ. Mình sẽ sử dụng lâu dài cho nhiều camp khác nên đây không phải làm giá quá cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ website này tại đây.
 • Sản phẩm mới ra mắt liên tục. Còn vendor thì còn sản phẩm nên bạn không phải lo lắng về nguồn sản phẩm.
 • Lợi nhuận thu về là lâu dài. Một website Product Launch uy tín hoàn toàn có thể thu hút được khách hàng. Đó là lý do mình chọn một dịch vụ web chuyên nghiệp.
 • Yếu tố may mắn là có thật.

Ngoài ra, hiện tại dân MMO đang chuyển sang nghiên cứu Coin – tiền ảo và nhiều mảng mới phát triển khác nên ít tập trung hơn vào thị trường này. Đây cũng là cơ hội cho những người mới bắt đầu hoặc ít kinh nghiệm thể hiện mình 😀 .

Đầu tiên là mục tiêu

 1. Như title: $2000 (tương đương với giới thiệu được 40-50 sản phẩm bán thành công).
 2. Thời gian: khoảng 30 ngày (20/07 – 20/08).
 3. Sở hữu một website chất lượng nhằm đảm bảo tương lai vẫn cho thu nhập thụ động ít nhất $2-300/tháng hoặc có khả năng phát triển rộng hơn.
 4. Tạo được mô hình chuẩn và dễ dàng nhân bản.

Bonus: Từ khóa liên quan đến Product Launch lên page 1 SERP (Kiếm tiền Product Launch, Kiếm tiền với Product Launch,…).

Kế hoạch

Mình sẽ thực hiện qua 5 bước chính:

 1. Day 1: Xây dựng và tối ưu website (Day 1)
 2. Day 1-2: Chọn sản phẩm (3-5 sp)
 3. Day 2-3: Nghiên cứu từ khóa & chuẩn bị nội dung (10 – 15 bài viết).
 4. SEO Marketing quảng bá.
 5. Remarketing chạy ads nếu cảm thấy chưa ổn.

Do muốn tạo một web Kiếm tiền bền vững cho thu nhập thụ động ổn định nên mình ưu tiên việc xây dựng và tối ưu website trước khi chọn sp để quảng bá.

Nguồn sản phẩm: Jvzoo, Warrior+ (Với Clickbank theo ý kiến cá nhân: SP giờ cũng không đa dạng, chất lượng cũng không cao, hơn nữa hiện tại đang không cho đăng ký).

Ok. Giờ chiến thôi.

Xây dựng và tối ưu website

Trước khi làm tiếp, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn xây dựng và tối ưu website chất lượng. Mình chốt chọn dịch vụ tại WEBSITE+ vì một số lý do sau:

 • Website dễ tối ưu, dễ sử dụng.
 • Phần mở rộng đa dạng (Hỗ trợ Marketing khá tốt cũng như có nhưng gói mở rộng tự động giảm được khá nhiều công sức lặt vặt khác).
 • Giao diện mẫu đa dạng, có thể thay đổi theo mục đích nhanh chóng.
 • Chi phí hợp lý: $72 cho một gói dịch vụ như vậy.

Thông số kiểm tra sau khi tối ưu:

Sau khi tối ưu web, các bước cơ bản tiếp theo như sau:

 1. Submit website: lên Google Webmaster, Google Analytic, Bing và Yandex.
 2. Social Bookmarking: Tạo email mới hoàn toàn, nên chọn Gmail. Email này dùng để đăng ký tài khoản các mạng xã hội, tạo các blog miễn phí để làm site vệ tinh. Tại sao không nên dùng email cũ? Vì với email này bạn sẽ tận dụng được các dịch vụ miễn phí khác nữa.
 3. Chuẩn bị network để public: Bạn nên tham gia ít nhất 3 social network (Facebook, Twitter và Pinterest). Dịch vụ web mình giới thiệu trên hỗ trợ tự động đăng bài hầu hết các mạng xã hội phổ biến hiện nay.
 4. Chuẩn bị site vệ tinh: Ít nhất 5 blog cho mỗi sản phẩm. Mình sẽ chuẩn bị site dạng Mirco niche site tại blogspot, wordpress.com, etc.

Chọn sản phẩm

Kết quả có thành công hay không phụ thuộc khá nhiều vào bước này. Tùy vào kinh nghiệm, sự nhạy bén và yếu tố may mắn bạn có thể kiếm được sản phẩm hái ra đô hoặc một phế phẩm.

Mình sẽ sử dụng hai kênh để tìm kiếm là Jvnotify Pro và Muncheye. Đây là 2 website thống kê danh sách các sản phẩm mà chúng ta có thể launch. Có thể đưa ra nhận xét nhanh thế này. Bên Muncheye giao diện thân thiện, trực quan hơn, còn bên Jvnotify thì có thể không được chăm chút bề ngoài lắm, thậm chí lên v3 rồi mà họ vẫn để nguyên v2. Chỗ nào có mật thì chỗ đấy có ruồi, chính vì thế nên dù xấu thì cũng phải căng mắt ra mà nhìn.

Một số lưu ý nhỏ chung cho cả 2 website trước:

 • Kiểm tra ngày launch: Đối với những người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, họ thường chọn những sản phẩm sẽ launch trong vòng 1 tuần. Nhưng nếu chưa tự tin thì tốt nhất chọn 15 – 20 ngày để chuẩn bị cho tốt.
 • Nên chọn Big Launch/Premium launch: được highlight màu xanh dương (Muncheye) và VIP NEW HOT (Jvnotify Pro). Lưu ý nếu không có chữ NEW thì đây sẽ là sp Re-launch nhé, sẽ khó cạnh tranh với những người đã tham gia trước đây. Đây là những sp khi đưa lên sẽ mất phí, cũng có nghĩa hầu hết những vendor này đều là những người có kinh nghiệm.
 • Một yếu tố quan trọng nhất trước khi quyết định chọn đó là bạn phải biết được lịch sử bán hàng của các vendor. Nếu vendor tỷ lệ bán cao thì nghĩa là sản phẩm của họ rất chất lượng. Nên chọn hợp tác với những tác giả có lượng bán trên 200/sp, còn 500/sp hoặc hơn nữa là tốt nhất.
 • Kiểm tra tính năng, thông số để dự đoán giá trị của thứ chúng ta định. Điều này thì phụ thuộc vào kinh nghiệm, trực giác và sự nhạy bén của bạn để phân tích khả năng thành công của sp.

Lưu ý: SP không phải Big Launch/Premium Launch chưa hẳn đã không ngon nhé, nếu cảm thấy ưng bạn có thể chọn nếu trực giác bảo sản phẩm này tốt và có khả năng bán được.

Tổng kết lại là bạn phải liệu cơm gắp mắm, cảm nhận được mùi nào là mùi cơm, mùi nào là mùi… và tiếp tục hành trình nhận những điều xứng đáng.

Video hướng dẫn kiểm tra và chọn sản phẩm:

Nghiên cứu từ khóa

Nếu bạn sử dụng Email Marketing thì có thể không cần thực hiện bước này. Tuy nhiên bạn vẫn nên làm để có đánh giá sâu sắc hơn về sản phẩm mình đang chuẩn bị

Updating…

[td_smart_list_end]

Cập nhật tình hình

(21-07) 04:40AM:

3h sau khi được index:

Key "Kiếm tiền với Product Launch"

Key “Kiếm tiền với Product Launch”

Kiểm tra "Kiếm tiền với Product Launch" tại Serps.com

Kiểm tra “Kiếm tiền với Product Launch” tại Serps.com

07h35AM: 6h sau khi được index:

Key "kiếm tiền Product Launch" sau 6h được Google Index

Key “kiếm tiền Product Launch” sau 6h được Google Index

Mặc dù 2 từ khóa này không thuộc dạng hot nhưng cũng không ít người tham gia MMO làm. Kết quả sau một thời gian ngắn thu được là rất khả quan. Điều này cho thấy rằng mình đang đi đúng hướng. Mô hình mình đang theo nói một cách cơ bản là khá hoàn thiện và có tương lai.

 

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply