1001 Lý do thất bại khi tham gia Kiếm tiền Online MMO

Trong thực tế có cả hàng tá lý do khiến bạn thất bại khi tham gia kiếm tiền Online MMO.

Lý do thật bại khi kiếm tiền Online MMO

Lý do thật bại khi kiếm tiền Online MMO

Chém 1001 lý do cho vui thôi, VagaBlog xin liệt kê một số nguyên nhân chính mà người chưa thành công trong việc kiếm tiền trên mạng thường gặp.

  1. Chọn sai hình thức làm MMO: Đa số mọi người, ban đầu khi tiếp cận với MMO thường chọn những hình thức kiếm tiền đơn giản như: click quảng cáo, PTC, gõ capcha, Offer,… Khởi đầu ai cũng nghĩ làm MMO là “việc nhẹ lương cao”, sau đó mới nhận ra bạn đang tham gia vào hình thức MMO không uy tín. Thậm chí có những suy nghĩ sai lầm về MMO. Nhiều người đã làm giàu từ MMO là mình chứng rất rõ cho việc bạn đã chọn sai hướng đi. Người làm MMO (Kiếm tiền Online) phải có sự hiểu biết, nhạy bén và đam mê. Nếu bạn đang đi sai hướng có thể tham khảo thêm ở những bài viết: 5 hình thức kiếm tiền Online mà tôi đang tham giaMMO là gì và các hình thức MMO uy tín.
  2. Không lượng sức mình: Sai lầm này thì hầu hết những người làm MMO đều dễ mắc phải. Bạn tham gia vào quá nhiều hình thức kiếm tiền cùng lúc và không phân phối đủ thời gian. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kết quả của công việc mà còn cả cuộc sống riêng của bạn nữa.
  3. Không tâm huyết: MMO là một hình thức kiếm tiền với chi phí đầu tư ban đầu ít, thậm chí là miễn phí. Có thể vậy nên khi tham gia MMO bạn không xem MMO là một công việc thực thụ, không đầu tư về thời gian và công cụ làm việc. Đây là sai lầm với hầu hết những người mới. Kiếm tiền Online có thể là thu nhập thụ động nhưng thực tế là có thể làm giàu từ MMO. Điều này áp dụng vào tất cả lĩnh vực, không chỉ riêng kiếm tiền online.
  4. Không có kế hoạch cụ thể: Điều này ảnh hưởng nhiều đến thời gian, tiến độ công việc và kết quả kiếm tiền của bạn. Nhiều khi làm bạn nản chí và bỏ cuộc. Khi tham gia Kiếm tiền Online, tối thiểu bạn phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức cơ bản, vốn, thời gian và lộ trình cụ thể. Nếu bạn thực sự chưa có kế hoạch cụ thể hay tham khảo bài Hướng dẫn xây dựng Niche site chất lượng. VagaBlog cam kết với 2h làm việc mỗi ngày, chỉ sau vài tháng bạn sẽ có một khoản thu nhập thụ động ổn định và rất đáng kể.
  5. Nóng vội: Bạn của bạn kiếm hàng chục ngàn $ nhờ MMO. Rồi tìm kiếm trên mạng được một số tài liệu hoặc tham gia một vài khóa đào tạo nhanh, bạn tìm hiểu và “à, chỉ cần làm vậy thôi sao!”. Sau đó bạn cắm cúi làm theo và THẤT BẠI, chán nản và nghĩ mình bị lừa hoặc bạn kia bốc phét. Bạn quên rằng mình thiếu một bước rất quan trọng đó là NGHIÊN CỨU. Kiếm tiền Online DỄ hay KHÓ? Xin nhấn mạnh rằng không có con đường làm MMO nào chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bạn cả. Thành công phải bắt đầu từ quá trình chuẩn bị những điều nhỏ nhất. Hãy từ từ mài dũa sự nhạy bén, trau dồi KINH NGHIỆM từ những bài học nhỏ nhất. Muốn thành công, hãy đi trên con đường bền vững.
  6. Bị động: Khi bạn tìm hiểu và nghiền ngẫm một số tài liệu, thậm chí tham gia một số khóa học ngắn hạn với cam kết kiếm cả ngàn $ và bạn cảm thấy rất tự tin thực hiện. Điều này cũng gần giống như nóng vội. Bạn quên mất rằng con đường thành công của bạn là do bản thân mình tạo ra. Với MMO, không ai vẽ được con đường đó cho bạn được cả.
  7. Không kiên trì: Nên nhớ, những người kiếm hàng ngàn $ đều đã từng gặp thất bại và chắc chắn sẽ còn gặp thất bại. Không ai làm đâu thắng đấy cả. Nếu kiếm tiền là dễ dàng thì thế giờ này không có nghèo đói rồi. Và con đường làm MMO luôn cần sự bền vững. Có thể lấy ví dụ như làm Niche site Amazon, những người có kinh nghiệm cũng phải cần 5-6 tháng để ra thu nhập. Nếu bạn là người mới tham gia và chưa có kinh nghiệm, bạn muốn trong bao lâu là có thu nhập?
  8. Đặt mục tiêu quá cao: Vẫn biết ước mơ không có giới hạn và bản thân ai cũng muốn sự đột phá. Nhưng núi cao còn có núi cao hơn. Bạn nên đặt mục tiêu vừa sức và dựa trên cơ sở thực tế những gì bạn đang sở hữu. Trong quá trình làm nên tự đánh giá, phân tích và đưa ra phương án cải thiện những bước chưa tốt. Hạn chế của việc đặt mục tiêu quá cao là khiến bạn tổn thất quyết tâm và mất lòng tin. Hậu quả của những điều này lên công việc như thế nào thì bạn biết rồi đó.

Trên đây là một số sai lầm thường mắc phải khi làm MMO (Kiếm tiền Online). Nếu bạn vướng mắc phải một số vấn đề trên, mình hy vọng bạn có thể định hướng lại phương thức kiếm tiền, sẵn sàng tâm lý cho những đợt tấn công mới của mình.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply