Tổng hợp các cách kiếm tiền từ Amazon

Amazon như là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả và chắc chắn, nhiều người đã là được và bạn hoàn toàn có thể làm được như vậy. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể làm giàu từ website này mà không cần phải đầu tư quá nhiều. Tất nhiên, bất cứ một hình thứ kiếm tiền online nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian, công sức và Amazon cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Tổng hợp các cách kiếm tiền trên Amazon

Tổng hợp các cách kiếm tiền trên Amazon

Sau đây là những cách kiếm tiền mà bạn có thể tham gia:

Trở thành Third-party Seller

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do các bên thứ ba (Third-party seller) rao bán. Đây là hình thức tuyệt vời để bán các sản phẩm dành cho thị trường ngách (niche market). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Amazon để thực hiện tất cả các đơn hàng, bao gồm dự trữ, lựa chọn, đóng gói và ship. Bằng cách này, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến khách hàng trong khoảng 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Khi đăng ký bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty này, các quá trình khác như lưu trữ, đóng gói, vận chuyển tới khách đều được bên họ thực hiện một cách chuyên nghiệp. Với cách tận dụng này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

Bạn có thể đăng ký các gói có giá từ 0,99 USD/item (cộng thêm phí bán hàng và 8 – 15% phí liên kết kinh doanh) cho tới 39,99 USD/tháng.

Tham gia Affiliate Marketing Program

Chỉ cần sở hữu một blog hoặc website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Về cơ bản, bạn sẽ thêm các đường link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách hàng nhấp chuột vào một trong các liên kết đó và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Bán áo thun từ Merch by Amazon

Merch by Amazon, hay gọi ngắn gọn là Merch là là dịch vụ được ra đời bởi Amazon kết hợp với một bên sản xuất áo thun. Merch sẽ sản xuất & vận chuyển đến tận tay khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau khi trừ đi giá sản xuất áo và giá list lên Amazon. Có thể hiện tại bạn thấy có rất nhiều người đang kiếm tiền với Merch, tại sao hình thức này lại thu hút sellers, thậm chí những ngày đầu mở cửa, những tài khoản ở Merch có thể được rao bán với giá trên $1000/tài khoản. Hiện tại giá khoảng $50-100.  Amazon có gần 250 triệu thành viên & có lượt truy cập tự nhiên siêu lớn, đứng trong top 5 website có lượt truy cập lớn nhất US, nếu áo của bạn có mặt ở trên Amazon, nó có cơ hội được mua bởi rất nhiều người mà bạn không cần phải chạy quảng cáo, marketing như bán platform khác.

Bán nội dung gốc

Nếu bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách… thì chúng được gọi là nội dung gốc và Amazon là nơi tuyệt vời để bán những sản phẩm như vậy. Bạn có thể bán trực tiếp chúng từ Amazon thông qua trang CreateSpace. Ví dụ bạn viết sách dạng Ebook, không mất chi phi in ấn mà bạn vẫn nhận được tới 70% doanh thu. Ngoài ra bạn còn được hưởng lợi đặc biệt từ hệ thống Amazon Kindle phủ rộng khắp thế giới.

Ngoài ra, sản phẩm của bạn cũng sẽ nhận được một mã riêng biệt và tương tự như hình thức Third-party selling và sản cũng sẽ được hưởng các dịch vụ như các sản phẩm khác của Amazon.

Nhận nhiệm vụ nhỏ từ Amazon

Hơn 10 năm trước, Amazon đã cho ra đời một trung tâm giao dịch các dự án giữa người ra nhiệm vụ và người thực hiện, được gọi là Amazon Mechanical Turk. Website này giống một trang tuyển dụng chớp nhoáng, công việc được giao là việc máy tính chưa thực hiện được, như phân loại kho thư viện bài hát, làm khảo sát,… Tại đây các Requester (bên thuê) sẽ đưa ra yêu cầu còn bạn đóng vai trò là Worker (bên làm). Bạn có rất nhiều lựa chọn những công việc phù hợp với mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng. Đa phần những việc này đều đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp để kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ cao.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply